DINH DƯỠNG TỪ TÔM CÀNG XANH
- Giá trị dinh dưỡng tôm càng xanh mang lại rất cao, có thể trị các bệnh như: đau lưng ở người lớn tuổi, chứng cận thị, chống suy dinh dưỡng, giúp bà bầu nhiều sữa sau sinh, đặc biệt là chữa các bệnh yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới.
Chuẩn bị:
Thực hiện món ăn:
Tôm có giá trị dinh dưỡng cao. Nguồn protein có trong tôm cao hơn cả thịt gia cầm. Tôm còn phong phú các axit amin thiết yếu giúp trẻ dễ hấp thu và các loại vitamin, đặc biệt là vitamin A, D tốt cho thị giác cùng hệ xương. Không chỉ vậy, hàm lượng canxi lớn cùng nhiều khoáng chất photpho, sắt, kẽm… trong tôm còn giúp bé yêu phát triển toàn diện. Vì vậy, con vào độ tuổi ăn dặm, mẹ đừng quên tìm hiểu cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm để không bỏ lỡ những lợi ích này cho con yêu nhé!
Chuẩn bị:
+ 300g tôm càng xanh
+ 1/3 chén gạo tẻ
+ 1 củ cà rốt (hoặc 50g bí đỏ)
+ Dầu ăn
+ Nước mắm ngon
Thực hiện món ăn:
– Tôm bỏ đầu, bóc vỏ, bỏ chân, rửa sạch và xay nhuyễn.
– Cà rốt (bí đỏ) gọt vỏ, thái nhỏ hoặc băm nhuyễn tùy theo độ tuổi của bé.
– Gạo vo sạch, nấu thành cháo.
– Nồi cháo sôi, cho cà rốt (hoặc bí đỏ) cùng tôm vào nấu cho chím mềm. Nêm 1 chút xíu nước mắm, có thể thêm một ít gia vị nếu bé trên 1 tuổi.
– Tắt bếp, cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào, khuấy đều.
Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?
-Bạn thân mến! Mình chỉ muốn cảm ơn bạn bởi bạn là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ điều gì hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
430.000đ/kg