Hotline
0978 343 069 - 0947 080 856
Giỏ hàng (0)
Tin mới nhất
tom-cang-xanh-web-3
Để biết chính xác Giá Tôm Càng Xanh Hôm Nay Bao Nhiêu Một Kg ? 1 Kg Tôm Càng Xanh Bao Nhiêu Con ! Quý khách hàng hãy liên hệ Hải Sản Thắng Tôm Càng Xanh theo hotline: 0978 343 069 -  0947 080 856 hoặc nhắn tin Facebook để được báo giá tốt nhất bạn nhé !
tom-cang-xanh-la-gi
Tôm càng xanh là một trong những loại tôm được nhiều người yêu thích hiện nay. Vì trong tôm càng xanh tươi sống có nhiều giá trị dinh dưỡng, khi ăn thịt có vị ngon ngọt. Vậy bạn đã biết tôm càng xanh 1kg bao nhiêu con ? tôm càng xanh giá bao nhiêu ? tôm càng xanh mua ở đâu giá rẻ ? tôm càng xanh làm món gì ngon chưa ? nếu chưa hãy cùng Hải Sản Thắng Tôm tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé !Tôm Càng Xanh Là Gì ?Tôm càng xanh hiện nay có tên khoa học là Macrobrachium rosenbergii ở Việt Nam còn được gọi là tôm sông khổng lồ hay tôm nước ngọt khổng lồ, tôm càng xanh là một loài...

Ăn dưa chuột và những điều cấm kỵ

Là loại rau quen thuộc để chống ngán, giải nhiệt hay đắp mặt làm đẹp. Nhưng ăn dưa chuột sao cho đúng cách? Nên và không nên kết hợp với những thực phẩm nào?
img_sub418_duachuot1
Dưa chuột là một loại rau rất mát, vị giòn, ngon ngọt, thơm hấp dẫn. Dưa chuột có chứa pectin, axit và các enzym, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, điều trị cháy nắng, tàn nhang, táo bón dị ứng da...
Dưa chuột + đậu phụ, có tác dụng giải độc chống viêm. Hàm lượng protein thực vật cao trong đậu phụ rất dễ tiêu hóa, kết hợp với dưa chuột mát lạnh có chức năng giải nhiệt, lợi tiểu, giải độc, chống viêm, tiêu đờm, mát phổi...

Dưa chuột còn là loại quả được phụ nữ tin tưởng dùng trong làm đẹp, nhất là da mặt, vừa đơn giản lại rẻ tiền.

Dưa chuột tươi hay nước ép dưa chuột còn có thể dùng để giải rượu, ức chế carbohydrate thành chất béo, do đó ăn dưa chuột còn là bí quyết để giảm cân và phòng ngừa bệnh tim mạch vành.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp không nên ăn nhiều dưa chuột, cũng không nên tùy tiện kết hợp với một số thực phẩm:

Dưa chuột ăn cùng đậu phộng rất dễ gây tiêu chảy, nhất là dưa chuột trộn đậu phộng luộc hay rang vàng. Đây là món ăn lạnh, nhiều gia đình thường làm để ăn cho đỡ ngán, nhưng kỳ thực có thể khiến bạn bị đau bụng, tiêu chảy.

Những ai có bệnh đau dạ dày, lúc đói không nên ăn dưa chuột, cơn đau sẽ nghiêm trọng hơn.

Dưa chuột + cần tây hay dưa chuột + ớt: Các enzyme trong dưa chuột sẽ phá hủy hàm lượng vitamin C có trong những loại rau này. Tuy không gây nguy hại nhiều cho cơ thể, nhưng sẽ làm giảm sự hấp thụ vitamin C của cơ thể . Tương tự, rau cải, mướp đắng, tiêu sọ xanh... không nên ăn cùng với dưa chuột.

Dưa chuột + các loại nấm: Có tác dụng giải độc, giảm cân, loại bỏ chất béo tốt, nhưng lượng ăn mỗi lần không nên quá nhiều, nếu không sẽ có tác dụng ngược.

Ngày đăng: 19/06/2013 08:47:25
Đánh giá chất lượng
Kết quả: 0/5 - (0 vote)
Họ và Tên (*): - Email (*):
714   
COMMENTS (0)
No Comment
Ẩm thực và sức khỏe

TÔM CÀNG XANH

Địa chỉ: 66 Đường số 17A, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0978 343 069  -   0947 080 856

Website: www.tomcangxanh.com.vn
Facebook Chat
Hotline
0978343069